NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021

 

Từ sáng sớm, các cô giáo thướt tha trong bộ áo dài niềm nở đón các cháu của 4 nhóm lớp từ 3 tuổi đến Mẫu giáo 5- 6 tuổi,  cháu nào cũng đẹp bé nào cũng ngoan, sân trường hôm nay đẹp hơn với nhiều màu sắc của cờ và hoa. Cô nhận thấy không khí rộn ràng của ngày hội bé đến trường đã hiện diện trong từng ánh mắt ngây thơ và nụ cười của hơn 135 các bạn nhỏ thân yêu.

Hoà chung với không khí vui tươi, sôi nổi chào đón một năm học mới chúng mình sẽ cùng gửi tới quý vị đại biểu những lời ca tiếng hát điệu múa để chào mừng "ngày hội đến trường của bé".

          Cùng trong niềm vui ấy, cô cháu mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua 2019- 2020. Và một lần nữa thay mặt cho các cô, các bác trường mầm non Mai Vàng xin chào đón các cô chú lãnh đạo, các em nhỏ thân yêu đã về dự ngày hội hôm nay. Chúc cho các con bước vào một năm học mới thật vui tươi và nhiều bổ ích

         Trước thềm năm học mới năm học 2020 -2021 đã đến. Đây là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức, nhưng với sự quan tâm đặc biệt của các cô chú lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các cháu, sự nhiệt tình " Hết lòng vì các cháu thân yêu " của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường; cô tin rằng: Tập thể trường  mầm non Mai Vàng sẽ đạt được nhiều kết quả mới hơn nữa./.