Thực hiện kế hoạch số 250/KH-MNTH ngày 16/12/2020 về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021; Trường Mầm non Mai Vàng đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021”.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên học hỏi lẫn nhau và sáng tạo trong các hoạt động, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đều đầu tư trong hoạt động, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

Một số hình ảnh minh họa của hội thi: